Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cá nhân bán sản phẩm giả Đông Trùng Hạ Thảo của Tây Tạng nguy hiểm hơn còn có những cửa hàng ngang nhiên bán Đông Trùng Hạ Thảo làm giả bằng cách nhân tạo, hay dùng côn trùng lạ trong rừng gia giảm chế cháo giả dạng ĐTHT làm ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường của sản phẩm cao cấp này. Công Ty Hoàng Gia xin hướng dẫn quý khách cách nhận biết và phân biệt con Đông Trùng Hạ Thảo thật, chính gốc Tây Tạng.

Nếu ĐTHT quý khách mua ở đâu không có đặc điểm nhận dạng như trên thì khách hàng chắc chắn đã mua phải ĐTHT kém chất lượng, thậm chí ĐTHT giả

Nhiều khách hàng khi mua ĐTHT hình dáng đã chuẩn như nêu trên nhưng lại đặt ra câu hỏi không biết chất lượng thế nào?

Chúng tôi xin chia sẻ nếu khách hàng đã mua ĐTHT phải yêu cầu ít nhất là cho cầm tận tay vài con trong bao bì và dùng khướu giác để ngửi thật sâu con ĐTHT nếu thấy có mùi tanh thoang thoảng mùi con trùng nướng, không bị ngái thì dược của con ĐTHT này là hàng chuẩn chưa bị can thiệp để lấy dược chất bên trong đi.

Ngược lại nếu không có mùi như nêu trên hoặc có mùi thuốc bắc, ngái mùi hóa chất…. thì 100% đây là ĐTHT giả, bị lấy dược chất…

QUY TRÌNH HÌNH THÀNH ĐTHT TRƯỚC KHI ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG

 

Trên đây là cách để nhận biết Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng chuẩn, ngoài ra quý khách nên tìm đến những đơn vị uy tín, có địa chỉ cửa hàng và thâm niên trong nghành… để tránh mua phải hàng giả đôi khi tiền mất tật mang.

Hoàng Gia chúng tôi là đơn vị duy nhất dám đứng ra nhận trách nhiệm và làm cam kết bằng văn bản với khách hàng. Nếu quý khách sau khi mua phải hàng đem sản phẩm đi kiểm định hoặc phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng từ bất kì cửa hàng nào của chúng tôi. Chúng tôi xin bồi thường bằng tiền mặt gấp 10 lần sản phẩm quý khách đã mua.